Chọn rèm cửa phòng khách

Chọn rèm cửa phòng khách, treo lên, trang trí cửa sổ có thể cho một cái nhìn mới cho phòng khách của bạn. Một thiết kế màn thích hợp cho phòng khách của bạn phụ thuộc vào trí nội thất và chủ đề màu sắc, ngân sách của bạn và kích thước của bạn và hình dạng của phòng khách và cửa sổ và cửa ra vào của nó. Nếu bạn có một ý tưởng thiết kế màn độc đáo nhất định, chọn vật liệu của bạn một cách cẩn thận như tất cả các loại vải và các mẫu không đi đôi với tất cả các thiết kế màn.

Thanh treo rèm lớp sẽ phải sử dụng một loại vải khác nhau và vật liệu hơn là một thiết kế màn pleated đơn giản. Các cửa sổ và cửa ra vào của phòng khách mở ra bên ngoài trên đường hoặc sân vườn và có khả năng của công chúng nhìn thấy màn cửa của bạn từ bên ngoài nên sử dụng rèm cửa hai mặt, do đó, không có đứng ở phía trái cửa sổ của bạn và rèm cửa của bạn trông như nhau từ bên trong ra bên ngoài.

Để xem liệu các tông màu bạn chọn thực sự rất phù hợp với chủ đề trang trí phòng khách của bạn hay không, và làm thế nào để xem xét thời điểm khác nhau trong ngày, có một mảnh nhỏ của vải và đính kèm nó vào nơi mà bạn muốn treo rèm. Điều này sẽ giúp bạn xác định giao diện của màn phòng khách phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời và ánh sáng khác tại các thời điểm khác nhau trong ngày và tốt như thế nào nó đi với Trang trí nội thất của bạn. Hầu hết mọi người bỏ qua lót màn do thời gian và hạn chế tiền nhưng lót bức màn, không chỉ làm tăng tuổi thọ của bức màn và bảo vệ màu sắc và vải từ điều kiện thời tiết bên ngoài mà còn cải thiện của bức màn treo lên và cải thiện các tính cách của rèm giữ làm mát hoặc ấm áp của căn phòng bên trong nó.

rèm cửa khách làm nhiều hơn chặn ánh sáng mặt trời và duy trì sự riêng tư của bạn trong thiết kế đẹp phòng khách. Nó cũng hữu ích như là công cụ để che các khuyết điểm kiến trúc và cửa sổ trong căn nhà bạn. Rèm vải treo ở bên phải và mô hình theo những cách khác nhau có thể làm cho cửa sổ của bạn trông lớn hơn, nhỏ hơn, rộng hơn hoặc hẹp hơn nó thực sự là, thêm chiều cao cho phòng khách hoặc đưa ra một phương Đông hay lãng mạn cảm thấy phòng khách. Không có quy tắc vàng mà nói rằng bạn phải thực hiện theo các hình dạng chính xác của cửa sổ của bạn trong khi treo rèm của bạn. pelmet Fix của bạn gần trần nhà và để cho các rèm cửa kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhà để thêm chiều cao thẳng đứng để phòng khách của bạn hoặc mở rộng các pelmets trên cả hai bên của cửa sổ để cung cấp cho cửa sổ của bạn một cái nhìn rộng hơn.

Nghệ thuật chọn vải màn có thể làm cho màn cửa hiện tại của bạn trông hấp dẫn hơn và thu hút sự chú ý đến chúng. Bạn có thể sử dụng vải rèm cửa lưới và tương phản để thêm sinh động và màu sắc cho phòng khách của bạn hoặc chỉ thay đổi giao diện của màn cửa của bạn cũ và hiện tại bằng cách thay đổi cự li rèm, làm cho một pelmet mới thú vị cho bức màn của bạn, treo chúng trong một cách thức khác nhau hoặc thêm một vài phụ trang trí để rèm cửa phòng khách của bạn trong tương phản màu sắc. Màn hình, cửa chớp và rèm như màn cuốn hoặc mành mành đương đại và hiện đại trong phòng khách hiện đại thường được thay thế màn cửa truyền thống. Sáng tạo và nghệ thuật thiết lập phòng khách đôi khi đi với rèm cửa hoàn toàn và làm nổi bật các cửa sổ của mình để làm cho ta một tuyên bố nghệ thuật.

Người ta sử dụng sơn thủy tinh để làm cho thiết kế xây dựng, nghệ thuật trừu tượng trên các tấm cửa sổ, cài đặt kính màu trên cửa sổ phòng khách và cửa ra vào của mình để chơi với các mô hình đầy màu sắc hoặc đặt hàng đầu hoặc stencil trên cửa sổ mờ và các tấm cửa kính. Bạn cũng có thể muốn treo rèm cửa trong phòng khách để chặn các quan điểm từ khu vực chỗ ngồi của bạn đến thẳng bên trong phòng tắm, phòng ngủ hay nhà bếp hoặc để che giấu một tủ quần áo mở. Đối với một cái nhìn phương Đông, bạn có thể sử dụng rèm cửa đính cườm hoặc treo dân tộc và trang trí tạo thành vỏ hoặc các hình dạng acrylic. Nếu cửa sổ của bạn được dồi dào ánh nắng mặt trời, bạn có thể muốn thêm trồng cây trong chậu trên ngưỡng cửa sổ của bạn thay vì thêm màn cửa phòng khách để chặn ánh sáng mặt trời. Bạn có thể tạo ra băng cửa sổ sáng tạo và thiết kế tuyệt đẹp và cân bằng bức màn của bạn thay cho cái nhìn tổng thể phòng khách, nếu bạn giữ cho kích thước, phong cách, định vị và thiết lập của cửa sổ trong phòng khách của bạn và ghi nhớ các thuộc tính và giới hạn của nó.

Bài viết liên quan:

Mọi chi tiết về bái viết và sản phẩm này.
Xin vui lòng liên hệ:
0907.20.21.26 Mr Ngọc
Website: Rèm Cửa | Màn Cửa
Email: remcuagiahuy@gmail.com