Chọn rèm cho văn phòng

Chọn rèm cho văn phòng để phù hợp với không gian tổng thể bạn nên cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng mang tính mỹ quan nhiều , là nơi có nhiều người ra vào có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn, với một không gian lớn hoặc một căn phòng nhỏ của riêng mình dùng là nơi tiếp khách sẽ có rất nhiều người hàng ngày ra vào nhìn ngắm, thế nên khi bạn lựa chọn rèm cửa cho văn phòng hay căn phòng của chính bạn, bạn nên quan sát kỹ nội thất và mầu tường để lựa chọn một mầu sắc hài hòa không bị lạc lõng hay gây phản cảm cho căn phòng.
Hiện nay màn sáo (rèm sáo dọc) đang là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng vì điều chỉnh đơn giản, có thể lấy ánh sáng theo sự lựa chọn của người sử dụng. Rèm sáo dọc có thể điều chỉnh xoay lật tùy theo ý người sử dụng, kéo lưng ngang hay kéo gọn sang một bên như ý muốn.

rem van phong 7 | Chọn  rèm cho văn phòng

Chọn rèm cửa cho văn phòng

Màn sáo có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa . Rèm sáo dọc có mầu sắc và hoa văn phong phú đa dạng. Rèm sáo dọc có 2 loại bản lá rộng, một loại là 8,99cm và một loại là 11,99cm. ( khả năng cản sáng của Rèm sáo dọc là 60% => 90%.) Chịu cách nhiệt nhiệt và chống được sự tác động của thời tiết .

Tại rèm cửa cao cấp Gia Huy có rất nhiều model, màu để đáp ứng nhu cầu theo không gian người sử dụng. Khi Quý khách có nhu cầu làm rèm cửa cho văn phòng xin vui lòng liên hệ 0907 20 21 26

Nhấn rèm văn phòng để xem các mẫu

Bài viết liên quan:

Mọi chi tiết về bái viết và sản phẩm này.
Xin vui lòng liên hệ:
0907.20.21.26 Mr Ngọc
Website: Rèm Cửa | Màn Cửa
Email: remcuagiahuy@gmail.com